Xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng nhân lực con người Việt Nam

Cùng bạn phát triển thành công.

Tìm kiếm và phát triển

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi thực hiện các quy trình đánh giá các nhà sản xuất sản phẩm phù hợp với tiêu chí đề ra và đồng hành cùng nhà sản xuất phát triển các sản phẩm đó đến với nhiều thị trường trên thế giới.

timkiem
phattrien

Nhà sản xuất và cung cấp

Là đại diện cho nhà sản xuất và khách hàng, chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu trong việc truyền đạt các tiêu chí của khách hàng đến nhà sản xuất và đánh giá chất lượng thay cho khách hàng. Thực hiện các biện pháp bảo vệ quyền lợi của các bên để giảm thiểu rủi ro trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

sanxuat
cungcap

Phân phối và bán lẻ

Không chỉ tập trung vào tìm kiếm và phát triển sản phẩm, chúng tôi hiện đang xây dựng mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, mạnh mẽ trên khắp Việt Nam để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đến tay mọi người dân Việt Nam và quốc tế.

Quản lý kênh phân phối bán hàng
banle

Hợp tác và đầu tư

Chúng tôi tự hào được làm việc cùng các nhà sản xuất chuyên nghiệp, cũng như các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu trong các lĩnh vực nông nghiệp, y tế. Đánh giá tiềm năng phát triển chúng tôi sẽ mở ra cơ hội cho các bên hợp tác và cùng đầu tư phát triển kinh doanh cho sản phẩm.

hoptac
dautu

Dịch vụ QA & QC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ QA / QC để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà khách hàng mong đợi và tránh những sai sót nhỏ nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

qcontrol
qasure

Đối tác chiến lược

Dự án đã đầu tư

Một hành trình dài theo đuổi phát triển cùng đất nước

Công nghệ thông tin

DKVIET xác định là đơn vị cung cấp các nền tảng, giải pháp xác thực cho các ngành nghề đồng thời tích hợp kết nối các dịch vụ nhằm thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia cho các cơ quan và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Năm 2023, DKViet hợp tác và đầu tư mạnh mẽ với GTEL trong việc phát triển nền tảng công nghệ Xác minh thông tinh thông qua việc quét thẻ CCCD. Áp dụng đa dạng cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

  • Định chế tài tính
  • Logistic
  • Xã hội số
  • Healthcare
  • Bất động sản