Xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng nhân lực con người Việt Nam

Cùng bạn phát triển thành công.

Tìm kiếm và phát triển

Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi thực hiện các quy trình đánh giá và đưa ra các sản phẩm cũng như dịch vụ phù hợp với tiêu chí đề ra để nghiên cứu phát triển các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như phát triển thị trường đến với nhiều khu vực trên thế giới.

timkiem
phattrien

Xác thực khách hàng và đối tác

Cùng với các giải pháp xác minh, DKVIET giúp doanh nghiệp xác định và xác thực danh tính của khách hàng và đối tác kinh doanh. Bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến, chúng tôi giúp tối ưu hóa quy trình xác minh, giảm thiểu rủi ro gian lận và gian lận tài chính, đồng thời nâng cao độ tin cậy cho doanh nghiệp của bạn.

ekyc
kyc-la-gi

Kiểm soát hạ tầng và thông tin

Để tăng cường bảo mật hệ thống và dữ liệu, DKVIET cung cấp các giải phá xác thực và quản lý quyền truy cập mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp kiểm soát và giám sát việc sử dụng hạ tầng và thông tin quan trọng. Với sự linh hoạt và tính hiệu quả cao, các giải pháp này đem lại sự yên tâm và an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp của bạn.

security
Doctor talking to the patient

Hợp tác và đầu tư

Chúng tôi tự hào được làm việc cùng các nhà sản xuất chuyên nghiệp, cũng như các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu trong các lĩnh vực nông nghiệp, y tế. Đánh giá tiềm năng phát triển chúng tôi sẽ mở ra cơ hội cho các bên hợp tác và cùng đầu tư phát triển kinh doanh cho sản phẩm.

hoptac
dautu

Dịch vụ QA & QC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ QA / QC để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà khách hàng mong đợi và tránh những sai sót nhỏ nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng khách hàng luôn hài lòng với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất.

qcontrol
qasure

Dự án đã đầu tư

Một hành trình dài theo đuổi phát triển cùng đất nước

Công nghệ IOT

DKVIET là một trong những công ty cung cấp các giải pháp IoT (Internet of Things) tiên tiến, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và tăng cường hiệu suất. Với sứ mệnh đem lại giá trị thực cho khách hàng thông qua công nghệ, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp IoT phù hợp với nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp với những lĩnh vực sau:

 • Drone Nông nghiệp DKBAY
 • Hệ thống giám sát CCTV
 • Các công nghệ IOT khác…

Chương trình chuyển đổi số

DKVIET xác định là đơn vị cung cấp các nền tảng, giải pháp xác thực cho các ngành nghề đồng thời tích hợp kết nối các dịch vụ nhằm thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia cho các cơ quan và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Năm 2023, DKViet hợp tác và đầu tư mạnh mẽ với GTEL trong việc phát triển nền tảng công nghệ Xác minh thông tinh thông qua việc quét thẻ CCCD. Áp dụng đa dạng cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau:

 • Định chế tài tính
 • Logistic
 • Xã hội số
 • Healthcare
 • Bất động sản

Công nghệ thông tin

DKVIET là đối tác hàng đầu về giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ từ phát triển phần mềm đến quản lý hạ tầng mạng và bảo mật thông tin. Chúng tôi tập trung vào hiểu rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn lớn với những giải pháp sau

 • Trung tâm dữ liệu DKSWORK
 • Lắng nghe xã hội DKSL
 • Giáo dục học đường DKLIME
 • Y tế và sức khoẻ DOKO
 • Phát triển phần mềm DKSENS