ỨNG DỤNG XÁC THỰC TRONG LĨNH VỰC GIAO THÔNG

DKVIET cung cấp các giải pháp xác thực tiên tiến và hiệu quả nhất trong lĩnh vực giao thông để tạo ra môi trường giao thông an toàn và hiệu quả hơn.

  • Đảm bảo an toàn
  • Tuân thủ pháp luật
  • Xử lý nhanh chóng
  • Bảo mật thông tin

Xác thực – Quản lý – Ghi nhận

Giải pháp xác thực vào lĩnh vực giao thông để cải thiện hiệu suất, an toàn và tính hiệu quả

Frame 8843

Xác thực tài xế

Tích hợp hệ thống xác thực vào các ứng dụng di động để tài xế có thể xác minh danh tính trực tuyến và nhận điều phối làm việc từ hệ thống quản lý.

Frame 8965

Quản lý phương tiện

Sử dụng hệ thống nhận dạng tự động để ghi nhận thông tin về các phương tiện giao thông, bao gồm biển số xe, loại xe, và tình trạng đăng ký.

Frame 8882

Giám sát hành trình

Áp dụng công nghệ RFID hoặc NFC để theo dõi vị trí và quản lý việc di chuyển của các phương tiện trong thời gian thực.

Frame 8881

Ghi nhận sự cố

Sử dụng camera giám sát kết hợp với hệ thống nhận dạng hình ảnh để ghi lại các sự cố giao thông và xác định nguyên nhân.

Lợi ích giải pháp DKVIET trong lĩnh vực giao thông

Tăng cường an toàn giao thông

Bằng cách kiểm soát người lái xe và các phương tiện, hệ thống này có thể ngăn chặn việc sử dụng phương tiện bởi những người không có đủ điều kiện hoặc không tuân thủ luật lệ.

8261 1

Quản lý hiệu quả nguồn lực

Điều khiển ra vào thông qua giải pháp xác thực giúp tổ chức quản lý phương tiện và nguồn lực giao thông một cách hiệu quả hơn, từ việc giảm thiểu kẹt xe đến việc tối ưu hóa việc sử dụng bãi đỗ xe.

Frame 1

Tối ưu hóa & tiết kiệm thời gian

Sử dụng giải pháp xác thực DKVIET giúp tự động hóa nhiều quy trình liên quan đến giao thông như kiểm soát ra vào, xác nhận tài xế, và quản lý tải trọng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả người vận hành và người quản lý.

Frame 2

Ghi nhận & giảm thiểu vi phạm

Bằng cách tự động hóa quy trình xác thực và giám sát, hệ thống này giúp giảm thiểu các hành vi vi phạm giao thông, từ việc vượt quá tải trọng cho đến việc điều khiển xe trong trạng thái không phù hợp.

traffic_police_03 1

DK Blog