Đối tác chiến lược của GTEL được thành lập bởi Bộ Công An.

Tính năng xác minh danh tính được hỗ trợ bởi công nghệ AI hiện đại của chúng tôi hoạt động với mọi hệ thống để giải quyết các yêu cầu KYC, KYB, KYI, KYP của bạn. Giải pháp ‘Know Your Anything’ giúp bạn biết mọi thứ thúc đẩy kinh doanh hiệu quả nhất.

XÁC MINH DANH TÍNH

DKViet sở hữu các giải pháp xác minh KYC, KYB, KYI, KYP hàng đầu tại Việt Nam với pháp lý rõ ràng.

Được xử lý bởi AI

Công nghệ ML và AI thông minh mang lại độ chính xác 99% trong vài giây. Xác minh ID tự động với hệ cơ sở dữ liệu quốc gia.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Cam kết hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật 24/7, giải quyết mọi yêu cầu và thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tích hợp dễ dàng.

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, DKViet sẵn sàng đội ngũ nhân sự triển khai công nghệ xác minh danh tính hoàn chỉnh.

Pháp lý rõ ràng.

Đơn vị duy nhất có kết nối trực tiếp tới hạ tầng xác thực CCCD và đủ tính pháp lý về việc cung cấp hạ tầng định danh điện tử.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình triển khai và tích hợp hệ thống xác thực được thực hiện bài bản theo từng bước, từng giai đoạn bởi đội ngũ kỹ sư DKViet.

HẠ TẦNG CLOUD NUTANIX

Sử dụng hạ tầng Cloud Nutanix. Hỗ trợ 10,000 CCU/server node. Một nền tảng an toàn, linh hoạt và tự phục hồi với hệ thống Cloud Hybrid.

TỐC ĐỘ CAO

Tốc độ xác thực nhanh nhất thị trường với tiêu chuẩn benchmark tốc độ trung bình khi quét khoảng khoảng 50ms. Xác thực CCCD gắn chip đọc thẻ dưới 3s.

BẢO MẬT VÀ ĐÁNG TIN CẬY

GTEL SDK trích xuất dữ liệu với thông tin chính xác 100%, Real-time xác thực CCCD với Bộ Công An, đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn.

THÍCH ỨNG LINH HOẠT

Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn của ICAO 9303 và hợp chuẩn hợp quy bởi A05, thích hợp với nhiều hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình khác nhau.

THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Sử dụng NFC / Máy đọc thẻ để đọc thông tin trong thẻ, dữ liệu được phân loại thành các DataGroup theo tiêu chuẩn quốc tế ICAO 9303.

SẴN SÀNG CHUYỂN ĐỔI XÁC MINH, GIẢM THIỂU GIAN LẬN, PHÁT TRIỂN KINH DOANH ?

DK Blog